Phần mềm auto đăng bài Facebook không bị chặn

đăng bài bán hàng trên facebook bị chặn

Bạn là người kinh doanh, bán hàng trên môi trường Internet thì chắc chắn không thể bỏ qua nền tảng Facebook. Đối với nhiều người, Facebook là nguồn chính nuôi sống hệ thống kinh doanh của họ. Tuy nhiên việc đăng bài bán hàng trên Facebook bị chặn thường xuyên khiến cho nhiều người không hài lòng. Yên tâm, không sao cả! Trong bài viết này sẽ cho bạn giải pháp giúp bạn auto đăng bài Facebook không bị chặn. Cùng Đặng Minh Tiến tham khảo nhé!

I. Nguyên nhân nào khiến đăng bài bán hàng trên Facebook bị chặn?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho việc đăng bài bán hàng trên Facebook bị chặn. Những nguyên nhân phải kể đến đó là:

  • Quá nhiều tài khoản Facebook sử dụng trên 1 địa chỉ IP (địa chỉ mạng): Facebook rất thông minh và dễ dàng có thể phát hiện đang có bao nhiều tài khoản đăng nhập BẤT THƯỜNG trên cùng địa chỉ.
  • Đăng nhập nhiều nick trên cùng 1 thiết bị: Tương tự như đăng nhập trùng IP, bạn đăng nhập trên 1 thiết bị cũng dẫn đến bị khóa tài khoản hoăc đánh spam tài khoản.
  • Bài viết của bạn chứa Link cấm, nội dung phản cảm, kiêu dâm, làm hại động vật, bạo hành trẻ em,… Facebook hay bất cứ nền tảng Mạng Xã Hội nào đều mong muốn tạo ra nền tảng sạch để thu hút nhiều người dùng. Chính vì vậy, bất cứ hành vi làm bẩn MXH này đều bị xử lý.
  • Và môt lỗi cực kì nhiều người dùng mắc sai lầm đó là Đăng 1 nội dung quá nhiều lần trong thời gian dài: Việc bị facebook chặn là do việc trùng lặp nội dung. Một nội dung được xuất hiện nhiều lần dẫn đến Facebook phát hiện và đánh spam bài viết của bạn.

Bạn có thể bị chặn đăng bài vĩnh viễn hoặc chặn theo ngày tùy thuộc vào mức độ vi phạm của người dùng. Vậy nên hãy tìm hiểu kỹ chính sách của Facebook trước khi sử dụng nhé.

II. Cách đăng bài bán hàng trên Facebook không bị chặn

Với những chia sẻ ở phần I chắn chắn rằng người dùng có thể hiểu được phần nào nguyên tắc hoạt động của Facebook. Vậy chúng ta cần tuân thủ chính sách của Facebook, hạn chế mắc sai lầm với các nguyên nhân kể trên.

đăng bài bán hàng trên facebook bị chặn
Cách đăng bài bán hàng trên facebook không bị chặn

Ngoài ra người dùng nên có:

  • Tần suất, thời gian đăng bài hợp lý (khoảng 1 – 3 bài/ ngày, khung giờ vàng để đăng bài buổi trưa hoặc tối).
  • Để tránh nhàm chán, yếu tố kích thích hành động và giữ chân khách hàng, bạn nên đăng xen kẽ các bài có nội dung hấp dẫn, chủ đề khác nhau như giải trí, trải nghiệm, kiến thức hữu ích, đi chơi ăn uống,…
  • Tăng cường livestream để tăng lượt tương tác.
  • Đăng mỗi bài đăng chỉ với một hình ảnh. Hoặc ghép các hình ảnh lại với nhau thành một tấm hình.
  • Đăng mỗi bài đăng chỉ với một video. Việc đăng hơn một video sẽ dễ làm cho bài bán hàng của bạn bị chặn tương tác.
  • Ngắn gọn content để thu hút người đọc. Những từ như: giá, bán, mua, khách,… không nên viết rõ ra để tránh Facebook quét tương tác.

Cuối cùng, xin chúc bạn đăng bài bán hàng trên facebook không bị chặn nhé!

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, đội ngũ Admin sẽ giải đáp giúp bạn ngay!
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemninja2
Youtube: Đặng Minh Tiến – Công cụ Marketing
Call/Zalo: 0982 674 550
Telegram: @tienninja

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.