Cách đăng ký tài khoản ChatGPT chính chủ

Chatgpt đang làm điên đảo các trang Mạng xã hội Việt Nam và Thế giới gần đây. Vậy chatgpt là gì? Cách đăng kí tài khoản Chatgpt như thế nào? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

I. Giới thiệu về Chatgpt và OpenAI

ChatGPT là một mô hình ngôn ngữ lớn được huấn luyện bởi OpenAI. Nó có thể trả lời các câu hỏi về rất nhiều chủ đề, bao gồm cả khoa học, công nghệ, lịch sử, văn học, và nhiều chủ đề khác.

OpenAI là một tổ chức nghiên cứu tự do về trí tuệ nhân tạo với mục đích xây dựng công nghệ trí tuệ nhân tạo để giúp con người. OpenAI được thành lập vào năm 2015 với sự hỗ trợ của một số nhà tài trợ nổi tiếng như Elon Musk, Sam Altman, và Greg Brockman. Nhiệm vụ chính của OpenAI là giải quyết vấn đề về an toàn và ética của trí tuệ nhân tạo, và xây dựng công nghệ trí tuệ nhân tạo để giúp con người.

II. Cách đăng kí tài khoản ChatGPT 

Bước 1: Cài VPN
+ Hiện tại Chat GPT không cho phép tạo tài khoản ở Việt Nam, do đó để tạo được tài khoản thì chúng ta sẽ cần đổi địa chỉ IP (chỉ cần đổi khi tạo tài khoản). Các bạn có thể dùng các extension VPN free, ví dụ trên Chrome thì nên dùng Extension VeePN. Đơn giản chỉ việc cài extension lên và chọn location, sau đó bật lên để đổi địa chỉ IP sang location vừa chọn.
Địa chỉ: https://chrome.google.com/webstore/detail/free-vpn-for-chrome-vpn-p/majdfhpaihoncoakbjgbdhglocklcgno

Bước 2: Vào link đăng ký khi đã bật VPN fake IP Mỹ
https://chat.openai.com/auth/login
https://chat.openai.com/chat
https://platform.openai.com để tạo tài khoản (dùng email của bạn để tạo tài khoản chứ không dùng chức năng login với Google nhé).
Bước 3: Đăng ký SDT Mỹ qua công cụ
https://www.textverified.com/
https://www.smspool.net/

Trang lấy Code miễn phí: https://tempsmss.com/ chọn số điện thoại Mỹ


Đăng ký SDT Mỹ để xác minh OTP
Hoặc website : https://sms-activate.org ,sau đó vào nạp tiền (nạp mức tối thiểu là được). Trang này hỗ trợ khá nhiều phương thức thanh toán (có cả crypto), mình thì sử dụng thẻ Visa và thanh toán qua cổng Stripe.

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn bạn đăng kí tài khoản chatgpt xong. Chúc các bạn thành công nhé!
====================

Đội ngũ Đặng Minh Tiến luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.